HƯỞNG ỨNG AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2018 “XÂY DỰNG VĂN HÓA GIAO THÔNG TRONG THANH, THIẾU NIÊN”

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM MỸ THAM GIA HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

HƯỞNG ỨNG AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2018

“XÂY DỰNG VĂN HÓA GIAO THÔNG TRONG THANH, THIẾU NIÊN”

Hưởng ứng chương trình phát động ra quân năm an toàn giao thông 2018. Hôm nay, tại trường Tiểu học Nam Mỹ, Ban Thường vụ huyện đoàn  Nam Trực phối hợp với Công an huyện, Công ty Honda Vũ Minh, trường Tiểu học Nam Mỹ tổ chức chương trình phát động hưởng ứng an toàn giao thông năm 2018 với chủ đề  “xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên”.

Về dự với chương trình:

– Ông:  Nguyễn Tiến Thành – Đội phó Đội cảnh sát giao thông huyện Nam Trực.

– Ông: Cao Văn Cánh – Đại diện Công ty cổ phần thương mại Vũ Minh

– Lãnh đạo xã,  trưởng công an, bí thư đoàn xã Nam Mỹ cũng về dự.

Về dự với chương trình còn có: Cô Nguyễn Thị Hoa- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các bạn học sinh trường Tiểu học Nam Mỹ cũng đã có mặt đông đủ.

IMG_1057

Mở đầu chương trình  là các tiết mục văn nghệ do các bạn HS của trường biểu diễn.

Điệu nhảy E-rô-bic vô cùng sôi động trên nền bài hát: Trái đất này là của chúng mình.

IMG_1034

IMG_1036 (1)

Bài múa: Em yêu trường em, nhạc và lời của nhạc sĩ Hoàng Vân – Lớp 5C.

IMG_1041 (2)

IMG_1056

“ Hãy đến với những con người Việt Nam tôi. Đến với quê hương đất nước thanh bình”. Nào, chúng ta hãy cùng hòa nhịp với những ca từ rất đẹp và đáng yêu ấy để thêm yêu và tự hào về đất nước VN tươi đẹp nhưng vô cùng hào hùng và anh dũng,  qua bài dân vũ: Đến với con người VN – HS lớp 3A biểu diễn.

IMG_1078

Và để khép lại chương trình văn nghệ, c học sinh lớp 4A – bài múa: Chúng em với an toàn giao thông. Thông điệp của bài hát cũng chính là chủ đề của chương trình phát động hưởng ứng an toàn giao thông hôm nay, đó là:  các bạn học sinh ơi, chúng mình hãy chấp hành tốt luật giao nhé. Để: An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà.

IMG_1098

IMG_1110

Ông:  Nguyễn Tiến Thành – Đội phó Đội cảnh sát giao thông huyện Nam Trực.  Lên thông báo về tình hình an toàn giao thông trong thời gian vừa qua và hướng dẫn cho học sinh về các biển báo giao thông.

IMG_1135

IMG_1138

IMG_1129

IMG_1124

Tiếp theo chương trình ông Trần Xuân Tuyên, hướng dẫn viên của công ty Honda Vũ Minh,  lên hướng dẫn kĩ thuật khi tham gia giao thông được an toàn

IMG_1155

IMG_1139

IMG_1142

IMG_1143

IMG_1147

IMG_1152

IMG_1154

Trong chương trình  phát động hôm nay, ngoài những kiến thức về an toàn khi tham gia giao thông, còn có những món quà ý nghĩa dành tặng cho nhà trường và các bạn  học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ông: Cao Văn Cánh, đại diện  công ty lên trao Qũy học bổng cho nhà trường

IMG_1205

– Đại diện Công ty Honda Vũ Minh trao sẽ trao quà tặng cho các bạn học sinh có thành tích tốt và có ý thức vươn lên trong học tập.

IMG_1201

IMG_1208

Phần cuối là hoạt động học sinh tham gia thi đi xe đạp an toàn trên sân trường.

IMG_1215

IMG_1223

IMG_1224

IMG_1248

IMG_1250

IMG_1251

Buổi hoạt động trải nghiệm đã mỗi chúng ta đã rút ra cho chính mình những bài học quý giá khi tham gia giao thông, chúng ta hãy nhân rộng những bài học ý nghĩa đó đến bạn bè và gia đình chúng ta nhé.