GIAO LƯU TÌM HIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Tháng Ba 26, 2018 9:18 sáng

Nhân dịp kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM ( 26/03/1931 – 26/03/2018) Đoàn TNCSHCM  trường tiểu học Nam Mỹ tổ chức cho học sinh toàn trường giao lưu văn nghệ và tìm hiểu về ngày thành lập Đoàn TNCSHCM trong buổi chào cờ đầu tuần.

Dự giao lưu có các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường, đoàn giáo sinh thực tập khóa K37 của trường CĐSP Nam Định và tất cả các con học sinh toàn trường.

Mở đầu là chương trình giao lưu văn nghệ với các bài hát : “ Tự hào Việt Nam ơi”, “Nối vòng tay lớn”.

IMG_0500

IMG_0504

Tiếp theo học sinh nghe ý nghĩa ngày thành lập Đoàn và trả lời các câu hỏi

Câu 1: Ngày thành lập Đoàn TNCSHCM vào ngày nào?

Câu 2: Đoàn TNCSHCM thành lập đến nay đã bao nhiêu năm?

Câu 3: Ai là bí thư Đoàn đầu tiên?

IMG_0495

Cuối cùng là trò chơi: “Ô chữ bí mật” . Học sinh hào hứng tham gia với các nội dung nói về các sự kiện của dân tộc

IMG_0516

IMG_0523

Buổi giao lưu hoạt động ngoại khóa đã tạo cho đoàn viên và các em học sinh một trải nghiệm thú vị. Khích lệ được tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc của học sinh.