TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM MỸ TỔ CHỨC BUỔI GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM MỸ TỔ CHỨC BUỔI GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước chào mừng Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam ; với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” ngày 20/11/2020 Trường Tiểu học Nam Mỹ  tổ chức Buổi giao lưu văn nghệ    nhằm  tri ân và vinh danh các cán bộ giáo viên của Nhà trường đã có những cống hiến và thành tích tốt trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Buổi giao lưu  diễn ra thật trang trọng và ý nghĩa, các lớp đã góp những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng.

IMG_8442

IMG_8443

IMG_8445

IMG_8450

IMG_8447

Buổi lễ đã được nghe Thầy Ngô Trung Nghĩa – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tôn vinh nghề giáo cũng như động viên tinh thần cho toàn thể cán bộ giáo viên – công nhân viên của trường, không ngừng phấn đấu và cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.

Về dự buổi Buổi giao lưu có ông Lê Anh Tứ- đại diện hội cha mẹ học sinh trường Tiểu học Nam Mỹ, đại diện phụ huynh các lớp và các thầy cô giáo từng giảng dạy tại trường đã nghỉ hưu; các thầy cô giáo đang công tác tại trường và  học sinh toàn trường.IMG_8454

IMG_8451

Đại diện hội cha mẹ học sinh trường tặng hoa các cô

nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

IMG_8453

Ban giám hiệu cùng hội cha mẹ học sinh trao phần thưởng cho các học sinh, các lớp có thành tích trong phong trào hoạt động của nhà trường.

Buổi giao lưu khép lại trong sự hân hoan và niềm phấn khởi của  và trò trường Tiểu học Nam Mỹ. Qua đó, ai cũng quyết tâm phấn đấu dạy tốt – học tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.