GẶP MẶT GIA ĐÌNH CÁN BỘ, GIÁO VIÊN NHÂN DỊP ĐẦU XUÂN CANH TÝ

GẶP MẶT GIA ĐÌNH CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN ĐẦU XUÂN 2020

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM MỸ

Đến hẹn lại lên, hàng năm cứ vào đầu năm mới, công đoàn trường Tiểu học Nam Mỹ lại tổ chức buổi gặp mặt các gia đình cán bộ giáo viên trong nhà trường để chúng ta có dịp quây quần và cầu chúc cho nhau một năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc. Đồng thời, cũng là dịp để ban chấp hành công đoàn chúng tôi gửi lời cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của các nàng dâu hiền, rể thảo của nhà trường. Họ là những hậu phương vững chắc giúp cho mỗi cán cán bộ, giáo viên chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

20200101_103856

Đồng chí Ngô Trung Nghĩa- Bí thư chi bộ lên nói lời cảm ơn và chúc mừng năm mới đến toàn thể đại gia đình trường Tiểu học Nam Mỹ.

FB_IMG_1579230131818

20200101_110016(0)

Bác Trần Quốc Hoàn đại diện cho các chàng rể và nàng dâu của trường lên phát biểu ý kiến và tặng hoa.

Trong niềm vui hân hoan của ngày đầu năm mới. Một lần nữa xin kính chúc đại gia đình Trường Tiểu học Nam Mỹ của chúng ta một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, một năm mới với nhiều thành công và thắng lợi mới.