LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 31 (Từ ngày 12/04/2021 đến ngày 18/04/2021)

PHÒNG GD&ĐT NAM TRỰC                                              CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Trường Tiểu học Nam Mỹ                                                                 Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Nam Mỹ, ngày 12 tháng 04 năm 2021

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 31

(Từ ngày 12/04/2021 đến ngày 18/04/2021)

I. Đánh giá công tác tuần từ 05/04/2021 – 11/04/2021:

– Nhà trường duy trì tốt, đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 đúng quy định. Thực hiện khai báo y tế trên mọi ứng dụng mà Chính phủ, Bộ y tế đề ra (Bluzone, Ncovi) và khai báo hàng ngày trên ứng dụng An toàn Covid và Báo cáo dữ liệu hàng ngày trên CSDL Ngành.

– Đội tuyển TDTT dự thi Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh tích cực luyện tập.

– Đội tuyển Tiếng Anh, đội tuyển Violympic hoàn thành xuất sắc vòng thi cấp Quốc gia, nhiểu em đạt kết quả cao. Các CLB còn lại: Toán tuổi thơ, Chữ đẹp,… duy trì luyện tập tốt.

– Hội thi GVDG cấp Tỉnh thành công tốt đẹp, đồng chí Quyên hoàn thành xuất sắc các phần thi và đạt giải nhất; Huyện Nam Trực xếp thứ 4 toàn tỉnh.

– Hoàn thiện hồ sơ Kế hoạch phát triển năm học 2021-2022, chuẩn bị duyệt với Phòng GD.

– Ôn tập cho kỳ kiểm tra Phát triển năng lực đề của Sở GD&ĐT.

II. Công tác trọng tâm trong tuần 31 (12/04/2021 – 18/04/2021):

– CB, GV, NV và học sinh toàn trường tích cực trong công tác thực hiện phòng chống dịch Covid-19. Đo thân nhiệt, sát khuẩn tay cho CB,GV,NV và học sinh trước khi vào trường.

– Duyệt hồ sơ Kế hoạch phát triển năm học 2021-2022 với Phòng GD.

– Tập huấn học sinh giỏi TDTT dự thi Hội khỏe Phù Đổng cấp Tỉnh.

– Tích cực ôn tập cho kỳ kiểm tra Phát triển năng lực lớp 5 đề của Sở GD&ĐT.

– Các CLB duy trì luyện tập. Đội tuyển Toán tuổi thơ tích cực ôn tập chuẩn bị cho kỳ sát hạch cấp huyện.

III. Triển khai công tác tuần 31.

– Lớp 4C trực tuần.

Thời gian Nội dung công việc Thành phần tham dự Địa điểm Người trực
Thứ 2 12/04 SÁNG – Giao ban công tác tuần. Toàn trường TH Nam Mỹ – Đ/c Nghĩa
– Lên lớp.